Bọc ghế sofa ghế da tại Bắc Ninh biến sofa cũ thành như mới

Quý khách hàng đang có nhu cầu bọc ghế sofa ghế da hay ghế ăn quán cafe, nhà hàng liên hệ với sofa Đại Phú. Với đội ngũ thợ sofa lành nghề, nhiều chi nhánh hỗ trợ khách hàng tại nhiều tỉnh thành miền Bắc. Đại Phú luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bọc lại sofa bọc ghế da dù là bạn ở nơi đâu. Ngoài ra, Đại Phú còn cung cấp các dịch vụ sản phẩm khác như đóng mới sofa, may đo đệm ghế gỗ theo yêu cầu.

bọc ghế sofa Bắc Ninh

Bắc Ninh – Quê hương của Dân ca Quan họ

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, với vị trí nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội, thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Bắc Ninh là trung tâm của xứ Kinh Bắc xưa, với 44 làng quan họ cổ, là cái nôi của Dân ca Quan họ được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại sau nhã nhạc cung đình Huế, không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên và cùng đợt với ca trù. Tỉnh cũng nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam.

Dấu hiệu ghế sofa nhà bạn cần bọc lại

Thông thường ghế da phải bảo dưỡng hay bọc lại sau 3-10 năm sử dụng. Điều này tùy thuộc vào độ bền của loại da bạn đang sử dụng và hơn hết là thực tế sử dụng hàng ngày của gia chủ. Những gia đình có con nhỏ thường sofa nhanh bị hỏng bởi trẻ con năng động và tinh nghịch thường dẫm đạp rất nhiều. Vì thế, bề mặt sofa sẽ rất dễ bị bong tróc, hư hỏng. Mặt khác, thời tiết cũng như môi trường trong không gian sử dụng cũng tác động rất lớn tới độ bền của ghế da.

Nếu sofa được sử dụng trong môi trường thoáng khí, khô ráo thoáng mát thì độ bền thường cao. Ngược lại, không gian sử dụng bị ẩm ướt, hay bị lau chùi bằng nước quá mức cũng làm cho sofa nhanh hỏng hóc. Sau đây là một số dấu hiệu cảnh báo đến lúc cần bọc lại ghế sofa nhà bạn.

bọc ghế ăn tại Bắc Ninh

Da sofa bị sờn mòn bong tróc

Đây là biểu hiện dễ nhận biết và là nguyên nhân khiến bạn muốn bọc ghế sofa ngay lập tức. Bởi ghế sofa gia đình là bộ mặt của không gian phòng khách. Chúng ta không thể để vẻ nhem nhuốc của chiếc ghế làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như ấn tượng của bạn bè khách quan khi tới chơi nhà được.

Đệm mút bị sụt lún

Đây là nguyên nhân trực tiếp làm cho bề mặt sofa dễ sờn rách hơn bình thường. Bởi khi đệm mút bị sụt, lún. Mặt bằng trở lên gồ ghề, đường chỉ may sẽ dễ bịt đứt khi có ngoại lực tác động lên.

Lò xo khung gỗ có dấu hiệu dứt gãy

Chiếc ghế sẽ trở nên lung lay và yếu ớt nếu chỉ cần một thanh gỗ hay đoạn lò xo bị đứt gãy. Điều này đôi lúc gia chủ khó nhân biết vì nó ẩn khuất bên trong phần đệm mút. Khi tới khảo sát bọc ghế sofa tại Bắc Ninh, nhân viên sofa Đại Phú sẽ khảo sát tỉ mỉ để tìm kiếm các vấn đề mà chiếc sofa nhà bạn đang gặp phải. Để từ đó lên phương án khắc phục phù hợp nhất. Giúp gia chỉ tiếp tục có được chiếc sofa như mới và vẫn chắc chắn.

may đo đệm ghế sofa gỗ tại Bắc Ninh

Bọc sofa gọi ngay xưởng sofa Đại Phú

Khách hàng tại Bắc Ninh mà đặc biệt các khu vực như Thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Quế Võ,… có nhu cầu bọc ghế da, sofa thì liên hệ ngay Đại Phú. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những dịch vụ và sản phẩm đủ tốt và uy tín để phục vụ quý khách hàng. Đại Phú còn thi công các hạng mụn nội thất khác như làm đệm ghế sofa gỗ, đệm ghế da thật, bọc ghế ăn, ghế cafe nhà hàng.